Ban lãnh đạo công ty CP Nhựa Đồng Nai và công ty CP Bình Hiệp thăm quan và làm việc tại công ty CP Cấp nước Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày 18/8/2015 được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần cấp nước Bà Rịa Vũng Tàu, Ban lãnh đạo Công ty CP Nhựa Đồng Nai và Ban lãnh đạo Công ty CP Bình Hiệp đã đến thăm và làm việc tại văn phòng Công ty CP cấp nước Bà Rịa Vũng Tàu và nhà máy nước Hồ Đá đen với nội dung học hỏi kinh nghiệm trong việc xây dựng, quản lý, vận hành nhà máy nước.
Đoàn làm việc bao gồm ông Vũ Đình Độ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai; Ông Ngô Đức Vũ- Tổng giám đốc Nhựa Đồng Nai cùng các lãnh đạo công ty.
Đại diện Công ty cổ phần cấp nước Bà Rịa Vũng Tàu, Ông Đinh Trí Đức – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã trao đổi cởi mở, chia sẻ những kinh nghiệm về việc đầu tư xây dựng nhà máy nước hiệu quả, các công nghệ sử lý nước, các quy trình vận hành nhà máy, các biện pháp nâng cao hiệu quả trong quá trình sản xuất nước sạch, việc hiện đại hóa hệ thống bằng công nghệ thông tin (tự động hóa trong mọi quá trình sản xuất vận hành nhà máy nước)….
Đoàn đã đi thăm quan và học hỏi kinh nghiệm tại nhà máy nước Hồ Đá Đen thuộc Xí nghiệp Sản xuất nước – Công ty cổ phần cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhà máy nước với Công xuất hiện tai (giai đoạn 1) là 110.000 m3/ ngày đêm, cung cấp nước cho toàn bộ thành phố Vũng Tàu và một số vùng lân cận. Nhà máy nước Hồ Đá đen được xây dựng trên khuôn viên rộng 8ha và được quy hoạch phát triển theo 3 giai đoạn, giai đoạn 1 hiện tại nhà máy đang có công suất 110.000m3/ngày đêm, kết thúc giai đoạn 3 nhà máy sẽ sản xuất với công suất 300.000m3/ngày đêm để đảm bảo nước sạch cho thành phố Vũng Tàu đến năm 2030. Hiện tại nhà máy đã áp dụng công nghệ thông tin vào việc vận hành và quản lý sản xuất, toàn bộ hệ thống sản xuất đã được tự động hóa, điều khiển bởi trung tâm điều khiển.
Ông Vũ Đình Độ – CTHĐQT Công ty đã thay mặt đoàn cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cổ phần cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạo điều kiện cho đoàn thăm quan học hỏi và đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong quá trình đầu tư, xây dựng và quản lý vận hành nhà máy nước.
Công ty cổ phần cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những công ty cấp nước hàng đầu Việt Nam, có tổng công suất cấp nước hiện tại là 170.000m3/ ngày đêm. Công ty hiện đang quản lý vận hành 2 nhà máy nước lớn là: Nhà máy nước Sông Dinh và nhà máy nước Hồ Đá đen. Công ty cổ phần cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý vận hành sản xuất và kinh doanh. Hiện tại toàn bộ hệ thống sản xuất tại các nhà máy của Công ty đã được tự động hóa, tất cả các giai đoạn trong sản xuất đều được điều khiển qua trung tâm điều khiển và đều hiển thị các thông số tại trung tâm.

Thanh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *