Nhựa Đồng Nai tài trợ học bổng cho sinh viên Đại học Xây dựng

Tổng số tiền 50 triệu đồng đã được Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai chia thành các suất học bổng, dành tặng cho những sinh viên xuất sắc nhất của chuyên ngành Cấp thoát nước, Khoa Kỹ thuật Môi trường, ĐH Xây dựng để động viên, khuyến khích các em đã có nhiều cố gắng trong học tập.

Đại diện DNP nhận kỷ niệm chương của nhà trường
Đây đều là các sinh viên có thành tích học tập suất sắc, có thành tích nghiên cứu khoa học, có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học hoặc có những đóng góp tích cực trong các hoạt động đoàn thể, xã hội.
Chia sẻ tại lễ trao học bổng, anh Nguyễn Sinh Thắng (Thư ký Chủ tịch HĐQT DNP Corp) hi vọng những suất học bổng do DNP trao tặng sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em sinh viên có thêm điều kiện học tập và vươn lên trong cuộc sống.
Trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
Thay mặt cho các sinh viên, PGS.TS Nguyễn Việt Anh, Viện trưởng Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường, Trưởng Bộ môn Cấp thoát nước đã dành lời cảm ơn tới công ty Nhựa Đồng Nai đã luôn đồng hành và hỗ trợ nhà trường trong việc hỗ trợ, chăm lo cho điều kiện học tập của sinh viên bằng những việc làm thiết thực của mình. Ông mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của công ty trong thời gian tới.
Hiện, Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai đang hoạt động theo mô hình công ty đầu tư với hai lĩnh vực kinh doanh chính là Nhựa và Nước sạch. Trong đó, nước sạch được coi là định hướng và mục tiêu chiến lược của công ty với việc mua lại và đầu tư xây dựng một loạt các công ty nước Đồng Tâm, nước Bình Hiệp, các nhà máy đang xây dựng ở Long An, Bắc Giang…

Bình Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *