09/09/2021

NHỰA ĐỒNG NAI NHẮC NHỎ – RỬA TAY KHÔNG THỂ BỎ

Với tinh thần chống dịch Covid-19 cao nhất đã sáng tạo ra mẫu chân đế xịt khử khuẩn tay để gửi tặng cho các khách hàng và NPP trên toàn hệ thống.

Sản phẩm này được cấu tạo gồm một chân đế và 2 bình nước rửa tay Mekophar. Điểm đặc biệt nhất của chân đế xịt khử khuẩn là được làm toàn bộ từ ống và phụ kiện Nhựa Đồng Nai, do chính các CBNV công ty sáng chế. 

20210518 114150 scaled

“Với suy nghĩ muốn để mọi người có thể đảm bảo an toàn và tiện lợi trong công tác phòng chống dịch, đồng thời có thể dễ dàng sử dụng, không lo lây nhiễm, chúng tôi đã nghĩ ra sản phẩm này để gửi tặng đến khách hàng và đối tác như một món quà nhỏ động viên mọi người chống dịch và cũng để việc rửa tay được tiện dụng và an toàn hơn”, anh Đinh Văn Việt thành viên sáng chế ra mẫu chân đế xịt khuẩn chia sẻ.

1

Vì sao cần rửa tay để phòng bệnh?

Virus gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 (chủng mới của Coronavirus) lây lan khi dịch nhầy hay dịch tiết đường hô hấp chứa virus xâm nhập cơ thể chúng ta từ mắt, mũi, họng qua giọt bắn khi tiếp xúc trực tiếp với người bệnh hoặc thông qua bàn tay chạm vào những vật dụng trung gian chứa virus rồi đưa lên mặt. Vì vậy, “Bàn tay không an toàn” cũng chính là “công cụ” phổ biến nhất khiến virus lây lan từ người này sang người khác. Do đó, chặn đứng con đường virus xâm nhập vào cơ thể bằng việc rửa tay thường xuyên và sạch sẽ là hết sức quan trọng.

Mỗi ngày chúng ta đều phải tiếp xúc, với những đồ vật có nguy cơ chứa các tác nhân gây bệnh (virus, vi khuẩn, nấm…) mà không hề hay biết như tay nắm cửa, nút điều khiển thang máy, công tắc đèn hoặc bắt tay người khác… Bàn tay thường cũng là nơi trực tiếp tiếp xúc nhiều với dịch tiết cơ thể. Virus gây bệnh có thể theo dịch tiết lan rộng ngoài cộng đồng khi chúng ta vô tình đưa tay lên mắt, mũi, miệng hay chạm vào người hoặc vật khác.

Trong tình hình đại dịch hoành hành trên toàn thế giới như hiện nay, một trong những biện pháp đơn giản, kinh tế, dễ thực hiện, nhưng lại rất quan trọng và hiệu quả để phòng tránh virus lây lan là rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sạch, dung dịch cồn y tế chứa ít nhất 60% cồn, hoặc sử dụng dung dịch sát khuẩn có chứa ít nhất 60% cồn. WHO khuyến cáo người dân rửa tay thường xuyên với xà bông/xà phòng/nước rửa tay… có thể giảm được 44% sự lây truyền các bệnh hô hấp.

1cc7f175eb051d5b4414

Là một trong số ít Thương hiệu thuần Việt còn lại trên thị trường ngành Nhựa, Nhựa Đồng Nai luôn đi đầu trong công tác phòng chống dịch với nhiều biện pháp quyết liệt, kịp thời và các ý tưởng sáng tạo mang ý nghĩa thiết thực. Cùng với đó, công ty cũng không ngừng tìm kiếm các giá trị mới cho đối tác của mình để mỗi tổ chức, mỗi đơn vị, mỗi cá nhân là một phòng tuyến chủ động chống dịch Covid-19.

Hiện, hơn 200 sản phẩm đã được Nhựa Đồng Nai gửi tặng đến cho khách hàng và dự kiến sẽ tăng cường bổ sung thêm trong thời gian tới.

20210518 114150 scaled

Nếu Quý khách hàng quan tâm tới bộ dụng cụ xịt khuẩn này. Vui lòng liên hệ tới SĐT hotline: 1800 1209  hoặc qua hòm thư: news@dnpcorp.vn để nhận được sản phẩm.

2

 

 

Chia sẻ:

Bình luận