05/07/2022

Vì sao khách hàng ưu tiên lựa chọn thương hiệu Nhựa Đồng Nai cho các công trình bền vững?

Dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn G7

Với định hướng đem lại sản phẩm tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường Việt Nam, phục vụ người Việt, chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất từ các nước G7.  Các sản phẩm ống Nhựa Đồng Nai được sản xuất trên dây chuyền máy móc đồng bộ, hiện đại vào , bằng việc hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu của CHLB Đức và Châu Âu như: Dây chuyền máy đùn của Tập đoàn KRAUSS MAFFEI, BATTENFELD CINCINNATI;  nguyên liệu nhựa nguyên sinh từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Basell, Borouge, Sabic…  Hệ thống dây chuyền được tự động hóa, hạn chế sự tham gia của con người từ công đoạn định lượng, pha trộn nguyên vật liệu tới đóng gói thành phẩm.

Tiêu chuẩn chất lượng được kiểm duyệt khắt khe, với tiêu chí đảm bảo “Sản phẩm xuất xưởng không có lỗi” và độ đồng đều về chất lượng sản phẩm giữa các lô sản xuất khác nhau cũng là điểm mà khách hàng, đặc biệt là các chủ đầu tư, đơn vị thi công tòa nhà hoàn toàn yên tâm với sản phẩm ống Nhựa Đồng Nai.

day chuyen san xuat nhua dong nai 1

Hệ thống máy đùn nhập khẩu từ tập đoàn Krauss Maffei (Đức)

Với định hướng trở thành một trong những nhà sản xuất ống nhựa tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Nhựa Đồng Nai cũng đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt và khắt khe. Hệ thống quản lý chất lượng ống Nhựa Đồng Nai đạt các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, các Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, BS, DIN, ASTM và quy chuẩn Việt Nam QCVN16:2019/BXD, QCVN12-1:2011/BYT của Bộ Xây Dựng, Bộ Y Tế cho sản phẩm an toàn tiếp xúc với thực phẩm.

Ngoài ra, Nhựa Đồng Nai còn có những yếu tố vượt trội về chất lượng và đa dạng sản phẩm như:

  • Là 1 trong 3 nhà sản xuất nhựa tại Việt Nam có phòng Lab ISO/IEC 17025 đạt tiêu chuẩn quốc tế, được quyền thử nghiệm, chứng nhận chất lượng và công nhận trên toàn cầu.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm cho khách hàng
  • Đa dạng về kích thước và đa phụ kiện
  • Với hơn 800 bộ khuôn phụ kiện thiết kế thông minh, tiên tiến đa dạng số 1 Việt Nam, ống & phụ kiện của Nhựa Đồng Nai tự tin đáp ứng yêu cầu của mọi công trình.

day chuyen san xuat nhua dong nai 2

Hơn 800 khuôn phụ kiện, đa dạng sản phẩm

100% nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu, an toàn cho sức khỏe

Với ứng dụng chính là dẫn nước trực tiếp cho sinh hoạt của gia đình, nên yếu tố an toàn là một trong những yếu tố được Nhựa Đồng Nai coi trọng nhất. Ống Nhựa Đồng Nai được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh được nhập khẩu hoàn toàn từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Basell, Borouge, Sabic…  Nhựa nguyên sinh có độ tinh khiết cao, không lẫn bất kỳ tập chất nào gây ảnh hưởng đển chất lượng sản phẩm,  chịu được ăn mòn đối với dung môi, chịu được áp lực cao, độ đàn hồi lớn, ứng dụng được trong các lĩnh vực có yêu cầu khắc khe như y tế, hàng không… Vì vậy, ống Nhựa Đồng Nai không những có chất lượng tốt, độ bền cao mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Ngoài ra, so với các ống nước trôi nổi trên thị trường, để tăng độ cứng cho ống nhựa và giảm giá thành sản phẩm, ống nhựa thường được trộn với tỉ lệ bột đá cao. Với các thương hiệu uy tín trên thị trường, tỉ lệ trộn bột đá sẽ được kiểm soát để không ảnh hưởng đến chất lượng ống nhựa. Đặc biệt, thay vì sử dụng chì như chất ổn định và tiết giảm chi phí, Nhựa Đồng Nai sử dụng kẽm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Giải quyết các vấn đề về an toàn sức khỏe, độ bền, thẩm mỹ với giá thành phù hợp, Nhựa Đồng Nai đáp ứng toàn diện yêu cầu về ống nhựa và phụ kiện cho vật tư ngành nước.

Tiên phong vật liệu xây dựng bền vững cho công trình chuẩn Xanh

Nhựa Đồng Nai tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đạt được chứng nhận uy tín “Chứng nhận đạt chuẩn Nhãn xanh – Green Mark” ở Việt Nam trong lĩnh vực ống nhựa & phụ kiện. Xuyên suốt quá trình 45 năm hoạt động, Nhựa Đồng Nai khẳng định luôn kiên định với các tiêu chí về chất lượng và sự bền vững, đồng thời coi trọng yếu tố – xu hướng xanh, thân thiện với môi trường thể hiện qua các dòng sản phẩm.

Việc đánh giá các sản phẩm công trình xanh có ý nghĩa khác biệt trong việc tạo ra các sản phẩm an toàn, lành mạnh, hiệu quả và bền vững trong ngành xây dựng, cũng chính là sứ mệnh mà Nhựa Đồng Nai theo đuổi, nhằm mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng.

Để đạt được sự phê chuẩn – nâng hạng và gắn Nhãn xanh, các đơn vị phải trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn khắt khe theo bộ đánh giá chất lượng của Hội đồng Công trình Singapore (SGBC). Đây là chứng nhận quan trọng để nhận biết giá trị của một dự án hay một công trình trong thị trường bất động sản. Tại Việt Nam, cho tới thời điểm hiện tại, CTCP DNP Holding là công ty nội địa đầu tiên & duy nhất đủ tiêu chuẩn được nâng hạng Nhãn xanh cho nhóm sản phẩm này với các ưu thế nổi trội về sản phẩm, chất lượng, uy tín thương hiệu.

day chuyen san xuat nhua dong nai 3

Đây cũng chính là những yếu tố nổi bật khiến khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn thương hiệu Nhựa Đồng Nai cho các công trình bền vững, hướng tới sức khỏe lâu dài của người sử dụng.

Chia sẻ:

Bình luận